• Vị trí đặt cây cảnh chuẩn theo phong thủy

  Vị trí đặt cây cảnh chuẩn theo phong thủy

  Một trong những bảo bối phong thủy ảnh hưởng nhiều nhất trong nhà là cây cối. Cây xanh đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của gia đình. Để kích hoạt tối đa năng lượng tích cực, gia chủ cần chú ý đặt cây đúng vị trí của nó.
 • Bài trí phòng ngủ theo phong thủy

  Bài trí phòng ngủ theo phong thủy

  Phong thủy học cho rằng, việc bố trí phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và cả tiền tài của gia chủ. Sau đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi bài trí không gian ngủ nghỉ của mình.
 • Những yếu tố tác động xấu tới phong thủy nhà ở

  Những yếu tố tác động xấu tới phong thủy nhà ở

  Xét về mặt phong thủy, năng lượng có mối liên quan mật thiết tới tụ khí bởi đạo của phong thủy chính là "tàng phong" và "tụ thủy" Thủy tụ để sinh ra khí và tàng phong để tránh tán khí.
 • Nên dùng thước Lỗ ban 46cm trong thiết kế nhà ở

  Nên dùng thước Lỗ ban 46cm trong thiết kế nhà ở

  Khi thiết kế nhà ở, độ dài rộng, cao thấp của những nơi thông khí như cửa chính, cửa sổ không thể xây dựng một cách tùy tiện, cần tuân thủ nghiêm túc theo kích thước cát tường đã được định trên thước Lỗ ban, phù hợp với vị trí sao lành, thì mới mang lại may mắn.
 • Lựa chọn, lắp đặt cửa cuốn chuẩn theo phong thủy

  Lựa chọn, lắp đặt cửa cuốn chuẩn theo phong thủy

  Thông thường, chủ nhân nhà mặt phố rất cẩn trọng chọn lựa và lắp đặt cửa cuốn đảm bảo an ninh, thẩm mỹ và thuận phong thủy. Dịp cuối năm, nếu bạn có ý định xây nhà mới hoặc sửa sang cửa cuốn, cần chú ý một số điều sau.
 • Mẹo phong thủy giúp ngôi nhà vượng khí vào mùa đông

  Mẹo phong thủy giúp ngôi nhà vượng khí vào mùa đông

  Mùa đông đang đến gần, bạn hãy thay đổi cách bài trí nhà cửa một chút để ngôi nhà bạn trở luôn ấm áp, tràn đầy vượng khí trong những ngày cuối năm lạnh lẽo.
 • Nguyên tắc phong thủy trong chọn mua căn hộ chung cư

  Nguyên tắc phong thủy trong chọn mua căn hộ chung cư

  Trong thời buổi "đất chật người đông" như hiện nay, chung cư được xem là giải pháp nhà ở hữu hiệu nhất, đặc biệt là đối với người trẻ. Thế nhưng, để chọn được một căn hộ vừa phù hợp với khả năng tài chính vừa đạt những tiêu chí lý tưởng là một điều không dễ. Trong đó, yếu tố ...
 • Bố trí máy tính theo nguyên tắc phong thủy để thăng quan, phát tài

  Bố trí máy tính theo nguyên tắc phong thủy để thăng quan, phát tài

  Để có thể làm việc hiệu quả cũng như mang đến nhiều cơ hội mới, bạn bên bài trí máy tính chuẩn theo các nguyên tắc phong thủy dưới đây: