• Bài trí tủ lạnh chuẩn theo phong thủy

  Bài trí tủ lạnh chuẩn theo phong thủy

  Việc bài trí tủ lạnh trong nhà đúng phong thủy sẽ góp phần mang lại sức khỏe dồi dào, sự may mắn, thịnh vượng cho cá nhân gia chủ và gia đình bạn. Bài viết dưới đây giới thiệu tới độc giả các mẹo bài trí tủ lạnh đúng phong thủy, giúp mang tài lộc vào nhà.
 • 5 sai lầm cần tránh trong phong thủy nhà ở

  5 sai lầm cần tránh trong phong thủy nhà ở

  Nếu không muốn chuốc phải những rắc rối, xui xẻo, bạn nên tránh đặt giường sát tường, lữu trữ quá nhiều nước trong nhà hoặc xây nhà trên mặt ao...
 • Hiệu quả trong phong thủy của thiên thạch?

  Hiệu quả trong phong thủy của thiên thạch?

  Nhiều người quan niệm rằng, gia đình nào sở hữu viên thiên thạch trong nhà sẽ giúp mang lại sức khỏe và tiền tài cho gia đình đó. Mặt khác, thiên thạch còn được đồn đại là có tác dụng chữa bệnh.
 • Những cấm kỵ phong thủy nhà bếp cần hóa giải khẩn cấp

  Những cấm kỵ phong thủy nhà bếp cần hóa giải khẩn cấp

  Cửa phòng bếp đối diện cửa chính, phòng ngủ, nền phòng bếp cao hơn các khu vực trong nhà... là những cấm kỵ phong thủy nhà bếp cần hóa giải ngay để mang lại sức khỏe dồi dào, may mắn, tài lộc cho gia chủ.
 • Nên chọn vật liệu xây dựng có tính dương

  Nên chọn vật liệu xây dựng có tính dương

  Khi chưa có máy móc đo đạc, hầu hết mọi người chỉ biết một cách chung chung là “dùng đá ong xây tường rất tốt”, còn nếu hỏi sâu hơn “tại sao tốt?”, mọi người cũng chỉ trả lời “vì đá ong rất bền”, “chịu lực tốt”.
 • 5 lỗi phong thủy trước nhà cần tránh

  5 lỗi phong thủy trước nhà cần tránh

  Để cuộc sống gia đình được êm ấm, hạnh phúc và thần tài gõ cửa mỗi ngày, bạn hãy tránh xa 5 lỗi phong thủy trước nhà dưới đây.
 • Nguyên tắc bài trí phòng ngủ hợp phong thủy

  Nguyên tắc bài trí phòng ngủ hợp phong thủy

  Bài viết dưới đây giới thiệu tới quý độc giả 7 quy tắc "vàng" cần nắm rõ để có thể sắp xếp phòng ngủ hợp phòng thủy, tránh bệnh tật và những điều xui xẻo đi kèm.
 • Nhà ở phải tránh “phản quang sát”

  Nhà ở phải tránh “phản quang sát”

  Khoa học phong thủy đặc biệt nhấn mạnh phản quang là đại hung. "Phản quang sát" được hình thành khi ảnh ánh nắng lay động chiếu vào phòng.