Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Cách hóa giải vận hạn năm phạm Thái Tuế

  Cách hóa giải vận hạn năm phạm Thái Tuế

  Để hóa giải bớt vận hạn trong năm phạm Thái Tuế, gia chủ có thể áp dụng một vài mẹo đơn giản hoặc điều chỉnh hướng đồ nội thất trong nhà quay lưng lại với sao Thái Tuế của năm.
 • Cách thu hút tài lộc vào nhà trong năm mới

  Cách thu hút tài lộc vào nhà trong năm mới

  Để thu hút tài lộc, cát khí vào nhà trong năm mới, gia chủ nên để nhà cửa luôn thông thoáng; treo tranh phong thủy; trồng cây mang lại may mắn, bày linh vật phong thủy…
 • Một số lưu ý khi nhập trạch nhà mới cuối năm?

  Một số lưu ý khi nhập trạch nhà mới cuối năm?

  Cuối năm, nhiều gia đình thường chuyển tới ngôi nhà mới. Tuy nhiên, không ít gia chủ băn khoăn không biết làm lễ nhập trạch như thế nào cho đúng.
 • Phong thủy phòng bếp năm 2017 cho nữ nhân tuổi Dậu

  Phong thủy phòng bếp năm 2017 cho nữ nhân tuổi Dậu

  Để gia tăng tình cảm gia đình, thu hút nhiều tài lộc trong năm 2017, những quý cô tuổi Dậu nên biết cách sắp xếp và chọn hướng bếp tốt.
 • Bao sái ban thờ đúng cách để đón nhiều tài lộc

  Bao sái ban thờ đúng cách để đón nhiều tài lộc

  Xưa nay, dân gian vẫn quan niệm rằng, nhân các Táo quân vắng nhà sẽ tranh thủ dọn dẹp ban thờ cúng từ 23 tháng Chạp và hoàn tất trước 30 Tết để năm mới đón Táo quân trở về.
 • Sự nghiệp gia chủ nguy khốn do phòng khách phạm phong thủy

  Sự nghiệp gia chủ nguy khốn do phòng khách phạm phong thủy

  Bài trí phòng khách không tuân theo hoặc vi phạm những nguyên tắc cơ bản về mặt phong thủy, có thể sẽ khiến sự nghiệp của gia chủ gặp nguy khốn, dễ vướng vòng lao lý.
 • Bài trí phòng ngủ chuẩn theo phong thủy

  Bài trí phòng ngủ chuẩn theo phong thủy

  Phòng ngủ là không gian để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, lấy lại năng lượng mới. Do đó, đây là nơi tạo cho bạn cảm giác bình yên, được bảo vệ và không bị làm phiền bởi các môi trường xung quanh.
 • Những cấm kỵ phong thủy nhà ở cần tránh

  Những cấm kỵ phong thủy nhà ở cần tránh

  Kinh nghiệm cho thấy, nếu bạn phạm phải một sai lầm nhỏ trong quy tắc phong thủy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe những người trong nhà hoặc gặp xui xẻo trong công việc, thất thoát tài lộc. Do đó, bạn nên tránh 7 sai lầm phong thủy nhà ở dưới đây: