• Căn hộ gác mái đầy màu sắc ở London

  Căn hộ gác mái đầy màu sắc ở London

  Căn hộ gác mái tọa lạc tại một nhà máy cũ gần Edgware Rd (London, Vương quốc Anh), được Cloud Studios lên kế hoạch thiết kế kỹ lưỡng với màu sắc sinh động, hút mắt.
 • Độc đáo căn hộ giấu phòng ngủ trong tủ đồ

  Độc đáo căn hộ giấu phòng ngủ trong tủ đồ

  Người Thụy Điển luôn biết cách bố trí nơi ở đơn giản, thoáng đẹp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết. Căn hộ 2 phòng dưới đây là một minh chứng.
 • Mẹo cơi nới diện tích nhà nhỏ

  Mẹo cơi nới diện tích nhà nhỏ

  Với một số mẹo hữu ích sau đây, bạn có thể làm cho ngôi nhà nhỏ của mình trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thực.
 • Những sai lầm khi trang trí nhà nhỏ hẹp

  Những sai lầm khi trang trí nhà nhỏ hẹp

  Trang trí căn hộ có diện tích khiêm tốn là việc không hề đơn giản, bởi nếu bạn trang trí không đúng cách sẽ khiến ngôi nhà thêm chật hẹp hơn. Do đó, khi trang trí nhà nhỏ, bạn nên tránh những sai lầm sau đây.
 • Cận cảnh ngôi biệt thự đắt nhất thế giới

  Cận cảnh ngôi biệt thự đắt nhất thế giới

  Tọa lạc giữa biên giới Thụy Sỹ và Italia, biệt thự đắt nhất thế giới có trị giá 12,2 tỷ USD (khoảng gần 270 nghìn tỷ đồng) và dùng 200.000 cân vàng và bạch kim để trang trí nội thất.
 • Khám phá biệt thự 60 triệu đô của siêu mẫu Cindy Crawford

  Khám phá biệt thự 60 triệu đô của siêu mẫu Cindy Crawford

  Năm ngoái, siêu mẫu Cindy Crawford cùng chồng là doanh nhân Rande Gerber đã mua một căn biệt thự trị giá 60 triệu USD (khoảng 1.353 tỷ đồng) có hướng nhìn ra biển Thái Bình Dương. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng không gian sống lý tưởng bên trong biệt thự này nhé!
 • Một số lưu ý khi bố trí gương trong nhà

  Một số lưu ý khi bố trí gương trong nhà

  Treo quá nhiều gương trong cùng một phòng, đặt gương đối diện nhau hoặc gần cửa sổ là những điều tối kỵ khi bố trí gương trong nhà ở mà bạn cần lưu ý.
 • Nhà thoáng đẹp hơn nhờ rèm cửa

  Nhà thoáng đẹp hơn nhờ rèm cửa

  Những khung cửa sổ có rèm treo hợp lý sẽ khiến căn phòng trở nên duyên dáng hơn. Khi lựa chọn, thiết kế rèm cửa, ngoài yếu tố màu sắc, bạn nên cân nhắc tới độ rộng, chiều dài của rèm và thanh treo.