• Cái giá phải trả khi ham mua nhà giá rẻ

  Cái giá phải trả khi ham mua nhà giá rẻ

  Có thể nói, đây là một bài học xương máu với tôi khi mua nhà giá rẻ. Chỉ vì nghĩ quá đơn giản, vì ham nhà rẻ mà vợ chồng tôi đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề.
 • Các phương án đầu tư BĐS dưới 1 tỷ đồng ở Sài Gòn

  Các phương án đầu tư BĐS dưới 1 tỷ đồng ở Sài Gòn

  Tại Tp.HCM, những mô hình đầy tiềm năng đầu tư khai thác cho thuê hoặc tích lũy tài sản với số vốn dưới 1 tỷ đồng gồm mua nhà phố vùng ven, đất nền ngoại thành, chung cư giá rẻ, đất xây phòng trọ hoặc căn hộ mini thuê mua có thời hạn...
 • Bí quyết chọn mua nhà mua xây sẵn để không phải hối tiếc

  Bí quyết chọn mua nhà mua xây sẵn để không phải hối tiếc

  Bạn không tốn công sức sửa sang nơi ở khi mua nhà xây sẵn, tuy nhiên cũng dễ rơi vào khả năng chọn nhầm nhà chất lượng kém. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm hữu ích về việc chọn mua nhà xây sẵn mà Kỹ sư Phạm Thuận Phong chia sẻ dưới đây.
 • Những điều không nên bỏ về vay mua nhà

  Những điều không nên bỏ về vay mua nhà

  Bạn đang có ý định vay mua nh song vẫn băn khoăn, lo ngại bởi chưa nắm rõ những kiến thức cơ bản như cách tính phí, chứng minh thu nhập, lãi suất, thủ tục, khả năng chi trả,...Vậy đừng quá lo lắng, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó một cách ...
 • Gói 30 nghìn tỷ sắp hết hạn, mua nhà xây xong thô sẽ lợi hơn

  Gói 30 nghìn tỷ sắp hết hạn, mua nhà xây xong thô sẽ lợi hơn

  Tuy gần 3 tháng nữa mới hết thời hạn giải ngân gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng nhưng các ngân hàng cho biết sẽ áp dụng lãi suất thương mại thông thường đối với dư nợ giải ngân sau thời điểm 01/06/2016.
 • Cách làm gia tăng giá trị của ngôi nhà?

  Cách làm gia tăng giá trị của ngôi nhà?

  Bạn là một nhà đầu tư trong lĩnh vực giao dịch mua bán nhà đất hoặc bạn là người nắm giữ trong tay những ngôi nhà cần bán? Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc gia tăng giá trị của ngôi nhà.
 • 'Tuyệt chiêu' đầu tư nhà phố xây sẵn ngoại ô Sài Gòn

  'Tuyệt chiêu' đầu tư nhà phố xây sẵn ngoại ô Sài Gòn

  Trước khi bỏ tiền đầu tư nhà phố giá rẻ ngoại thành, nhà đầu tư cần có những bước thẩm định quan trong như chọn vị trí, xác định khoảng cách hợp lý; pháp lý hoàn chỉnh và chất lượng xây dựng được cam kết kèm chế độ bảo trì rõ ràng...
 • 7 sai lầm nhất định phải tránh khi mua nhà lần đầu

  7 sai lầm nhất định phải tránh khi mua nhà lần đầu

  Thực tế cho thấy, có nhất nhiều người mắc sai lầm khi mua nhà lần đầu do chưa có kinh nghiệm trong việc mua bán nhà đất. Thường thì họ tìm nhà theo mơ ước, mua nhà theo cảm tính nên đã gặp không ít những sai lầm nghiêm trọng.