• Những sai lầm cần tránh khi mua nhà

  Những sai lầm cần tránh khi mua nhà

  Chúng ta đều biết rằng, giá trị của một BĐS không hề nhỏ, quyết định bỏ ra một số tiền lớn để mua một căn nhà là việc không đơn giản, nhất là nếu đó là căn nhà đầu tiên của bạn.
 • Bí quyết để bán được căn hộ nhanh chóng

  Bí quyết để bán được căn hộ nhanh chóng

  Hiện nay, rao bán nhà và căn hộ được đánh giá là một việc không hề dễ dàng bởi nó phụ thuộc nhiều vào khả năng quảng cáo của bạn, thậm chí nhiều người còn tin vào cái duyên khi rao bán. Bạn có thể tham khảo một số điều sau đây nếu muốn nhanh chóng bán được căn hộ.
 • Kinh nghiệm 'bỏ túi' khi mua nhà hình thành trong tương lai

  Kinh nghiệm 'bỏ túi' khi mua nhà hình thành trong tương lai

  Sau đây là những lưu ý khi giao dịch các sản phẩm nhà ở hình thành trong tương lai được Luật sư Thái Văn Chung đã chia sẻ nhằm bảo vệ quyền lợi của người mua nhà.
 • Những lưu ý khi mua căn hộ giá rẻ

  Những lưu ý khi mua căn hộ giá rẻ

  Mua một mảnh đất để xây nhà là điều không hề dễ dàng và có phần xa xỉ đối với những người có thu nhập trung bình. Do đó, mọi người hướng đến việc lựa chọn những căn hộ giá rẻ để làm nơi an cư cho gia đình. Dù là nhà giá rẻ nhưng nó cũng ở mức vài trăm triệu đồng, số tiền không ...
 • 5 đặc điểm của một nhà đầu tư BĐS thành công

  5 đặc điểm của một nhà đầu tư BĐS thành công

  Lâu nay, BĐS được coi là một kênh đầu tư sinh lời. Trong các trường đại học hiện nay, chuyên ngành BĐS cũng đã và đang được hình thành. Nhưng chuyên ngành này có tuổi đời khá trẻ, khoảng mươi năm trở về đây, do đó phần lớn các nhà đầu tư BĐS thành công trên thị trường đều dựa ...
 • 3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua nhà cũ

  3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua nhà cũ

  Có rất nhiều điều mà người mua nhà phải lưu tâm kỹ càng để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến 3 chi tiết tưởng chừng như không ai để ý nhưng lại vô cùng hữu ích.
 • Khách mua nhà nên biết tiêu chí để chọn một sàn giao dịch BĐS tốt

  Khách mua nhà nên biết tiêu chí để chọn một sàn giao dịch BĐS tốt

  Sau quảng thời gian 'đóng băng', thị trường BĐS đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển trở lại. Với sự tham gia ngày một nhiều hơn của các sàn giao dịch BĐS đã tạo ra nhiều hệ lụy kéo theo, nhất là vấn đề tìm mọi cách để lôi kéo khách mua nhà.
 • Đầu tư nhà đất không chính chủ, lỗ bạc tỷ

  Đầu tư nhà đất không chính chủ, lỗ bạc tỷ

  Anh Dũng (ngụ Q.10, Tp.HCM) cùng người bạn chồng 2 tỷ đồng mua lô đất thổ cư gần 300m2 tại huyện Bình Chánh, nhưng đến phút cuối mới vỡ lẽ miếng đất này đã được một gia đình khác mua từ nhiều năm trước.