• Những lưu ý khi cải tạo nhà cũ

  Những lưu ý khi cải tạo nhà cũ

  Cải tạo nhà cũ sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn đập đi xây mới, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nếu chủ nhân làm đúng cách.
 • Những lưu ý không thể bỏ qua khi xây dựng, cải tạo phòng tắm

  Những lưu ý không thể bỏ qua khi xây dựng, cải tạo phòng tắm

  Đừng bỏ qua những lưu ý 'vàng' dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng, cải tạo phòng tắm để vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu một không gian đẹp, an toàn và tiện ích.
 • Mách bạn: Cách lựa chọn và phối màu sơn nhà

  Mách bạn: Cách lựa chọn và phối màu sơn nhà

  Vẽ đẹp của mỗi không gian trong nhà được quyết định bởi màu sắc của nội thất cũng như màu sơn nước trong nhà. Do đó, việc chọn màu sơn được đánh giá là khâu quan trọng, giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà.
 • Bí quyết chọn gạch ốp tường nhà tắm

  Bí quyết chọn gạch ốp tường nhà tắm

  Việc chọn gạch lát nền hay gạch ốp tường trong quá trình xây dựng được coi là bước quan trọng, quyết định đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Bên cạnh phòng khách, khu bếp ăn, phòng ngủ thì nhà tắm cũng là một không gian không được coi nhẹ. Sau đây là các bước không thể bỏ qua khi chọn ...
 • Cách chọn màu sơn ngoại thất phù hợp

  Cách chọn màu sơn ngoại thất phù hợp

  Khi chọn màu sơn tường nhà, có khá nhiều yếu tố mà bạn cần lưu tâm như địa điểm, phong thủy, hướng nhà… tức là cùng một màu sơn nhưng cần đảm bảo và phù hợp với nhiều tiêu chí khác nhau. Vì thế, đây chính là khâu luôn khiến bạn đau đầu nhất khi xây sửa nhà. Sau đây là những ý ...
 • Cần tránh 5 lỗi cơ bản khi thiết kế phòng khách

  Cần tránh 5 lỗi cơ bản khi thiết kế phòng khách

  Thực tế cho thấy, rất nhiều người mắc phải 5 lỗi cơ bản sau khi thiết kế nội thất phòng khách, vì thế bạn nên notes lại để giúp bản thân tránh được những sai lầm này nhé!
 • Kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa nhanh gọn, hiệu quả

  Kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa nhanh gọn, hiệu quả

  Trước khi bắt tay vào việc sửa chữa nhà cửa, gia chủ đừng bỏ qua những lưu ý sau đây để không hao tốn tiền của, công sức, thời gian và đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Những sai lầm cần tránh khi đổ móng nhà

  Những sai lầm cần tránh khi đổ móng nhà

  Trong xây dựng nhà ở, móng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, nó được coi là nền tảng để nâng đỡ nguyên khối và tạo nên sự bền vững cho cả công trình.