• Vị trí chung cư Đại Thanh có phù hợp với giới trẻ?

  Vị trí chung cư Đại Thanh có phù hợp với giới trẻ?

  Giới trẻ ngày nay muốn rất nhiều thứ: Môi trường sống phải thực sự lý tưởng, chủ đầu tư phải uy tín, và đặc biệt là vị trí của căn hộ phải dễ dàng, thuận tiện di chuyển.
 • Chỉ từ 16 triệu/tháng, sở hữu căn hộ “triệu đô” River City quận 7

  Chỉ từ 16 triệu/tháng, sở hữu căn hộ “triệu đô” River City quận 7

  Trả 1% giá trị căn hộ mỗi tháng, chủ nhân đã nhận nhà ở ngay tại dự án River City, một nơi được xem là đỉnh cao của kiến trúc bất động sản Sài Gòn từ xưa tới nay.
 • Nghẹn lòng bức thư ba gửi cho con gái 1 tuổi khi đi công tác xa

  Nghẹn lòng bức thư ba gửi cho con gái 1 tuổi khi đi công tác xa

  Con gái ạ, ba đã thấy tận mắt con gái chập chững những bước đi đầu tiên, đã biết “ạ”, biết “bai bai” và giơ những ngón tay xíu xíu vẫy ba theo lời mẹ dạy. Nhìn con trong vòng tay mẹ, khôn lớn từng ngày, ba thấy lòng dịu lại.
 • 3 số 6 phát lộc của dự án Masteri Millennium bạn nên biết

  3 số 6 phát lộc của dự án Masteri Millennium bạn nên biết

  Sản phẩm mới của dòng Masteri từ chủ đầu tư Thảo Điền lại một lần nữa dấy lên một đợt sóng mới cho thị trường bất động sản. Cùng điểm qua 3 số 6 đắc lộc của Masteri Millennium cuốn hút đại gia xứ Sài Thành trong bài viết sau:
 • Độc đáo cấu trúc thiết kế căn hộ Opal Garden

  Độc đáo cấu trúc thiết kế căn hộ Opal Garden

  Chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đã thành công với khá nhiều dự án bất động sản, và Opal Garden tựa hồ một dự án thổi bùng lên sức mạnh uy hùng của Đất Xanh với cấu trúc thiết kế độc đáo cùng vị trí cực tốt, làm sôi động thị trường chung cư Sài Gòn.
 • Vườn từ nhà ra phố độc nhất tại The Golden Palm Hà Nội

  Vườn từ nhà ra phố độc nhất tại The Golden Palm Hà Nội

  Rau xanh phun thuốc, thịt gia cầm công nghiệp, nước khử quá nhiều clo, không khí ô nhiễm và bụi bẩn ở khắp mọi nơi là điều đang xảy ra từng ngày, từng giờ tại các thành phố lớn, đặc biệt là ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 • Sức nóng quật cường của Him Lam Phú Đông giữa tâm bão

  Sức nóng quật cường của Him Lam Phú Đông giữa tâm bão

  Phân khúc biệt thự, nhà phố Sài Gòn quý II năm 2016 đạt hiệu suất thanh khoản cao nhất trong lịch sử địa ốc Việt Nam - theo báo cáo của Savills. Tổng số lượng căn hộ được bán ra đạt 820 căn, tăng 81% so với quý I và tăng 120% so với năm 2015. Điều này tạo nên một cơn bão cạnh ...
 • Ecohomes Tri Thức Trẻ

  Ecohomes Tri Thức Trẻ

  Khu đô thị Ecohomes Tri thức trẻ TP Hồ Chí Minh tọa lạc ngay cạnh thành phố tri thức nhất cả nước - Làng Đại Học Quốc Gia TP.HCM, cửa ngõ đi vào trung tâm Thành Phố HCM