• Độc đáo kiến trúc Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc

  Độc đáo kiến trúc Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc

  Nằm trên sườn núi hướng ra biển ở phía cuối của một con đường uốn khúc qua các triền núi của đảo Phú Quốc, Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc có thể coi là một trong những ngôi chùa có địa thế đẹp nhất Việt Nam.
 • Ngắm nhà thờ Sagrada Familia – Tây Ban Nha

  Ngắm nhà thờ Sagrada Familia – Tây Ban Nha

  Nhà thờ này đã tạo điểm nhấn du lịch cho thành phố Barcelona và nó trở thành một trong những biểu tượng của đất nước Tây Ban Nha.
 • Lâu đài tuyệt đẹp ở Quốc Oai, Hà Nội

  Lâu đài tuyệt đẹp ở Quốc Oai, Hà Nội

  Hai ngôi biệt thự tuyệt đẹp này được xây theo phong cách châu, tọa lạc giữa không gian đồng quê thuộc xã Phú Cát - Quốc Oai - Hà Nội.
 • Ngắm kiến trúc

  Ngắm kiến trúc "ngọn hải đăng" Đà Nẵng

  Với chiều cao 37 tầng, tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng đang giữ kỷ lục tòa nhà cao nhất Đà Nẵng. Khởi công tháng 11/2008, thời gian khánh thành công trình phải lùi lại nhiều lần do mưa bão và việc thay đổi một số hạng mục thiết kế.
 • Kiến trúc độc đáo của Nga từ thời Xô Viết

  Kiến trúc độc đáo của Nga từ thời Xô Viết

  Nhà tròn tại Moscow được xây dựng từ năm 1973 và mất đến 6 năm để hoàn thành công trình độc đáo này.
 • Chùa Bút Tháp: Kiến trúc cổ, độc đáo

  Chùa Bút Tháp: Kiến trúc cổ, độc đáo

  Nằm dưới chân đê của con sông Cầu thơ mộng, chùa Bút Tháp mang vẻ cổ kính và trang nghiêm. Chùa Bút Tháp có tên chữ là Ninh Phúc Tự, được xây dựng từ thời vua Trần Thánh Tông theo kiểu “ nội công ngoại quốc” với một hệ thống các công trình hài hoà, cân xứng và sinh động.
 • Ngắm lâu đài cổ ở Scotland

  Ngắm lâu đài cổ ở Scotland

  . Ít người biết rằng Scotland là miền đất của những lâu đài cổ. 10 lâu đài cổ xưa dưới đây sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm kiến trúc độc đáo..
 • Liên hoan kiến trúc thế giới 2013: Việt Nam có 6 dự án được đề cử

  Liên hoan kiến trúc thế giới 2013: Việt Nam có 6 dự án được đề cử

  . . Tổ chức giải thưởng Liên hoan kiến trúc thế. giới (WAF) năm 2013 vừa công bố những tác phẩm kiến trúc tiêu biểu lọt. vào danh sách bình chọn WAF 2013. Việt Nam có sáu dự án kiến trúc được. đề cử..