• Thiết kế nhà tránh lũ độc đáo

  Thiết kế nhà tránh lũ độc đáo

  Mới đây, nhóm kiến trúc Larkfleet đã có kế hoạch xây dựng và bắt đầu thử nghiệm nhà nâng. Theo đó , các ngôi nhà có thể nâng sàn cao hơn mực nước lũ.
 • Nhà cabin chênh vênh trên núi cao

  Nhà cabin chênh vênh trên núi cao

  Hãng kiến trúc Ljubljana, OFIS Arhitekti vừa hoàn thành một ngôi nhà cabin trên địa hình cao, hiểm trở tại vùng núi Kanin, với tầm nhìn 360 độ ngoạn mục tới toàn cảnh Slovenia và Ý.
 • Ngôi nhà ấm áp ẩn mình giữa rừng xanh

  Ngôi nhà ấm áp ẩn mình giữa rừng xanh

  ​Rainforest Retreat - ngôi nhà cabin ấm cúng, riêng tư ẩn mình trong rừng sâu của đảo Vancouver (Canada) mang đến không gian thư giãn tuyệt vời cho những người yêu thích thiên nhiên.
 • Nhà nổi độc đáo như một con tàu

  Nhà nổi độc đáo như một con tàu

  Ngôi nhà nổi như một con tàu ở Seattle (Mỹ) thỏa mãn mong muốn của những gia chủ thích sống trong những ngôi nhà có thiết kế đẹp, độc đáo.
 • Tòa nhà hình thuyền độc đáo ở Hà Lan

  Tòa nhà hình thuyền độc đáo ở Hà Lan

  Tại Hà Lan, tòa nhà mang tên Dutch Mountains gồm các không gian khách sạn, văn phòng, địa điểm tổ chức sự kiện được bao bọc trong một cấu trúc lõm khổng lồ, hình dáng giống như một con tàu lớn.
 • Tòa nhà xanh độc đáo ở Bồ Đào Nha

  Tòa nhà xanh độc đáo ở Bồ Đào Nha

  Tìm cách phá vỡ sự đơn điệu của tình trạng hiện tại ở khu vực, kiến trúc sư Cláudio Vilarinho đã hoàn thành một tòa nhà màu xanh độc đáo ở phía bắc Bồ Đào Nha.
 • Cặp vợ chồng trẻ chu du khắp thế giới trên

  Cặp vợ chồng trẻ chu du khắp thế giới trên "lâu đài" xe tải

  Bằng cách xây xựng một tòa lâu đài xe tải hết sức đặc biệt, một gia đình nhỏ ở New Zealand đã tìm ra cách để đồng thời thực hiện được cả hai giấc mơ được sống trong cổ tích và đi du lịch khắp nơi trên thế giới.
 • Tòa nhà

  Tòa nhà "giọt nước" với cấu trúc đậm tính nghệ thuật ở Phần Lan

  Thiết kế bởi hãng kiến ​​trúc Gottesman-szmelcman, tòa nhà hỗn hợp được mô tả như một “giọt nước”, đây là dự án mới nhất của thành phố Wroclaw (Phần Lan), kết hợp khu vực dân cư, khách sạn, thương mại và không gian bán lẻ.