• Cấu trúc liền mạch trong ngôi nhà gỗ ở Amsterdam

  Cấu trúc liền mạch trong ngôi nhà gỗ ở Amsterdam

  Được thiết kế bởi hãng kiến trúc Marc Koehler Architects, tất cả các không gian trong ngôi nhà gỗ xinh đẹp ở Amsterdam được kết nối với nhau tạo thành một dòng chảy liên tục của kiến trúc.
 • Những lỗi thiết kế phá hỏng phòng khách

  Những lỗi thiết kế phá hỏng phòng khách

  Mua tivi có kích thước quá lớn, đồ trang trí quá nhiều nhưng lại không treo tranh ảnh nghệ thuật... là những sai lầm khi bài trí phòng khách dễ khiến không gian này trở nên chật chội, đơn điệu, thiếu sức hút.
 • Thiết kế nhà tránh lũ độc đáo

  Thiết kế nhà tránh lũ độc đáo

  Mới đây, nhóm kiến trúc Larkfleet đã có kế hoạch xây dựng và bắt đầu thử nghiệm nhà nâng. Theo đó , các ngôi nhà có thể nâng sàn cao hơn mực nước lũ.
 • Những lỗi hay mắc phải khi sửa nhà

  Những lỗi hay mắc phải khi sửa nhà

  Nếu không muốn rơi vào cảnh vừa cải tạo nhà xong lại tiếp tục phải đập phá sửa lại hoặc bỏ phí nội thất đã mua, bạn cần tránh 5 lỗi phổ biến khi sửa nhà dưới đây.
 • Nhà cabin chênh vênh trên núi cao

  Nhà cabin chênh vênh trên núi cao

  Hãng kiến trúc Ljubljana, OFIS Arhitekti vừa hoàn thành một ngôi nhà cabin trên địa hình cao, hiểm trở tại vùng núi Kanin, với tầm nhìn 360 độ ngoạn mục tới toàn cảnh Slovenia và Ý.
 • Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 58m2 đẹp, đủ công năng

  Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 58m2 đẹp, đủ công năng

  Hỏi: Vợ chồng tôi vừa mua một căn hộ 58m2 ở khu chung cư cũ. Chúng tôi đang phân vân không biết thiết kế phòng và nội thất như thế nào cho đẹp, hiệp đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Ngôi nhà ấm áp ẩn mình giữa rừng xanh

  Ngôi nhà ấm áp ẩn mình giữa rừng xanh

  ​Rainforest Retreat - ngôi nhà cabin ấm cúng, riêng tư ẩn mình trong rừng sâu của đảo Vancouver (Canada) mang đến không gian thư giãn tuyệt vời cho những người yêu thích thiên nhiên.
 • Tư vấn cải tạo căn hộ 86m2 theo phong cách hiện đại

  Tư vấn cải tạo căn hộ 86m2 theo phong cách hiện đại

  Hỏi: Gia đình tôi có 2 vợ chồng, 1 con nhỏ, sống tại quận Hà Đông (Hà Nội). Nay tôi muốn cải tạo nhà xây thô có 2 phòng ngủ nhưng chỉ có 1 WC trong khoản tiền 300 triệu với chất lượng tốt nhất có thể.