Ý tưởng trang trí cho đêm Noel thật ấn tượng

29/08/2014 05:09

Noel sắp đến mọi người đang lo tấp nập để trang trí cho ngôi nhà của mình làm sao cho đẹp nhưng vẫn giữ được không gian của giáng sinh điều này quả thật là rất khó chúng ta sẽ xem một vài ý tưởng rất hay cho việc trang trí ngôi nhà của mình. Đầu tiên căn phòng của mình phải là một màu trắng tinh khiết kết hợp với những quả cầu nhỏ xinh màu xanh da trời như vậy sẽ làm nổi bật hẳn lên và để không khí noel có thể tỏa khắp phòng ngủ chúng ta cũng không cần trang trí nhiều chỉ cần một chiếc vòng trang trí bằng cành thông là đủ. . . . . . Tiếp theo đó là cầu thang phải được trang trí dọc hai bên với những gam màu nhẹ làm cho cầu thang trở nên vốn nặng nề trở bật lên một vẻ đẹp rất thanh thoát và quyến rủ tiếp đó là bàn ăn sao trang trí thật đơn giản kết hợp với những viên kẹo đá và ngọn nến sẽ tô đậm nét lạng mạng và làm cho bữa ăn ngày càng trở nên ấm áp hơn

Phong thủy nhà ở

Cấm kỵ dùng gương và nến trong phòng ngủ?

Ở phương Tây, người ta hay dùng gương và nến thơm trong phòng ngủ cho thêm phần lãng mạn. Nhưng các chuyên gia phong thủy khuyến cáo, cần phải biết cách dùng gương và nến hợp lý, không nên lạm dụng nếu không sẽ phản khoa học, gây nên hệ quả không tốt.

Tư vấn

Làm thế nào khi mua phải nhà có giấy tờ giả?

Hỏi: Gia đình tôi đã mua một miếng đất và đã hoàn thành việc xây nhà. Nhưng việc xây dựng không có giấy phép vì khi đó chủ đất bao luôn phần xây dựng. Gia đình chúng tôi đã dọn vào nhà mới được 6 tháng nay. Khi mua đất, chúng tôi đã có giấy tờ hợp pháp nhưng nay UBND phường lại ra quyết định cưỡng chế vì giấy tờ của tôi là giả. Xin luật sư tư vấn giúp gia đình chúng tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tin đã lưu