Top 10 ngôi nhà đẹp nhất thế giới

29/08/2014 05:09

Hôm nay dothidiaoc.com xin giới thiệu với các bạn 10 ngôi nhà đẹp nhất thế giới được thiết kế hoàn hảo và đặc biệt hơn nữa những ngôi nhà này nằm  ở bên những bãi biễn xinh đẹp và góp phần tô đậm vẻ đẹp thơ mộng của những ngôi nhà này. . 1 - Castillo Caribe (Grand Cayman, đảo Cayma. . . 2 - Tòa nhà Almare (Puerto Vallarta, Jalisco, Mexico). . . 3 - Lâu đài phong cách Ý trước vịnh San Francisco (Belvedere, California). . . 4 - Biệt thự Sea Captain’s (Santorini, Southern Aegean, Hy Lạp). . . . 5 - Custom Estate Ski-In/Ski-Out In Old Town (Thành phố Park, bang Utah, Mỹ). . . . 6 - Biệt thự Victoria (Vitet, phố Barthélemy). . . 7 - Khu nhà ở làng Cherry Hills, Colorado. . . 8 - Nhà DeLeon. . . . 9 - Biệt thự nhìn ra sông Igoda, Nam Phi. . . . 10 - Biệt thự Unique Contemporary (Marbella, Andalucia, Tây Ban Nha).

Phong thủy nhà ở

Cấm kỵ dùng gương và nến trong phòng ngủ?

Ở phương Tây, người ta hay dùng gương và nến thơm trong phòng ngủ cho thêm phần lãng mạn. Nhưng các chuyên gia phong thủy khuyến cáo, cần phải biết cách dùng gương và nến hợp lý, không nên lạm dụng nếu không sẽ phản khoa học, gây nên hệ quả không tốt.

Tư vấn

Làm thế nào khi mua phải nhà có giấy tờ giả?

Hỏi: Gia đình tôi đã mua một miếng đất và đã hoàn thành việc xây nhà. Nhưng việc xây dựng không có giấy phép vì khi đó chủ đất bao luôn phần xây dựng. Gia đình chúng tôi đã dọn vào nhà mới được 6 tháng nay. Khi mua đất, chúng tôi đã có giấy tờ hợp pháp nhưng nay UBND phường lại ra quyết định cưỡng chế vì giấy tờ của tôi là giả. Xin luật sư tư vấn giúp gia đình chúng tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tin đã lưu