Sắp có Cao ốc cao nhất Việt Nam

29/08/2014 05:09

Theo thông tin từ Ông Ông Vũ Đức Thuận - Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), Cao ốc cao nhất Việt Nam bao gồm khu thương mại, văn phòng và căn hộ, tòa tháp này có chiều cao dự kiến 102 tầngTheo Ông Vũ Đức Thuận,  - chủ đầu tư dự án tòa nhà PVN Tower, cho biết PVC đang cân nhắc chọn kiến trúc sư thiết kế dự án này. .  . . . PVC dự định sẽ lựa chọn một trong ba kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, gồm: Kiến trúc sư César Pelli, người Argentina, đã thiết kế tòa tháp đôi Petronas (Malaysia) cao 452m, Kiến trúc sư Adrian Smith, người Mỹ, đã thiết kế tòa tháp Dubai cao nhất thế giới - cao 828m (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) và Kiến trúc sư Karl Fender, người Australia, đã thiết kế tòa tháp Eureka (cao nhất Australia). . Theođó, cuộc thi tuyển chọn kiến trúc sư sẽ được PVC tổ chức trong năm 2010.. Dự án PVN Tower sẽ được xây dựng tại khu đất 25 ha thuộc xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Được sử dụng làm công trình hỗn hợp bao gồm thương mại, văn phòng và căn hộ, tòa tháp này có chiều cao dự kiến 102 tầng, do PVC và các đối tác đầu tư và xây dựng với trị giá khoảng trên 1 tỷ USD và là tòa nhà cao nhất Việt Nam và cao thứ nhì châu Á tính đến thời hiện tại (theo giấy phép xây dựng). Sẽ được khởi công vào đầu năm 2011 và sẽ cần 3 - 4 năm xây dựng và hoàn thiện..    . . Theo vneconomy.

Phong thủy nhà ở

6 lưu ý đối với phong thủy nhà cửa

Ở hầu hết các nước phương Đông, phong thủy là một yếu tố luôn được coi trọng trong đời sống. Thậm chí, nhiều người còn quan niệm "phong thủy tốt thì vận khí mới tốt".

Nhà đẹp

Những phụ kiện xinh xắn cho sân vườn ấn tượng

Có một khoảng sân vườn đẹp, tiện nghi với những đồ phụ kiện dễ tìm và rẻ là một bài toán không hề đơn giản. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây để có không gian sân vườn thật lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Tin đã lưu