Những căn nhà đẹp và đắt nhất thế giới

29/08/2014 05:09

Bên cạnh những căn nhà đẹp còn có những căn nhà đắt nhất thế giới được một số quốc gia sợ hữu như các nước. 1. Antilla, Mumbai, Ấn Độ - 2 tỷ USD. . 2. Villa Leopolda, Pháp - 506 triệu USD. . 3. Penthouse One Hyde Park, London, Anh - 200 triệu USD. . 4. Lâu đài Fairfield Pond, The Hamptons - 170 triệu USD. . 5. Lâu đài Hearst Mansion, Beverly Hills, Mỹ - 165 triệu USD. . 6. Franchuk Villa, Kensington, Anh - 161 triệu USD. . 7. Ngôi nhà The Pinnacle, Montana, Mỹ - 155 triệu USD. . 8. The Manor, Los Angeles Mỹ - 150 triệu USD. . 9. Updown Court, Windlesham, Surrey, Anh - 139 triệu USD. . 10. Hala Ranch Aspen, Colorado, Mỹ - 135 triệu USD. . 11. Ngôi nhà ở đường Kensington Palace Gardens của tỷ phú Mittal - 128,25 triệu USD. .

Phong thủy nhà ở

Cấm kỵ dùng gương và nến trong phòng ngủ?

Ở phương Tây, người ta hay dùng gương và nến thơm trong phòng ngủ cho thêm phần lãng mạn. Nhưng các chuyên gia phong thủy khuyến cáo, cần phải biết cách dùng gương và nến hợp lý, không nên lạm dụng nếu không sẽ phản khoa học, gây nên hệ quả không tốt.

Tư vấn

Làm thế nào khi mua phải nhà có giấy tờ giả?

Hỏi: Gia đình tôi đã mua một miếng đất và đã hoàn thành việc xây nhà. Nhưng việc xây dựng không có giấy phép vì khi đó chủ đất bao luôn phần xây dựng. Gia đình chúng tôi đã dọn vào nhà mới được 6 tháng nay. Khi mua đất, chúng tôi đã có giấy tờ hợp pháp nhưng nay UBND phường lại ra quyết định cưỡng chế vì giấy tờ của tôi là giả. Xin luật sư tư vấn giúp gia đình chúng tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tin đã lưu