• Cách phối màu tinh tế cho phòng bếp hiện đại

  Cách phối màu tinh tế cho phòng bếp hiện đại

  Một phòng bền được thiết kế gọn gàng, bố trí nội thất đẹp, màu sắc hài hòa sẽ giúp làm tăng cảm hứng cho việc nấu nướng cũng như tăng thêm gia vị cho bữa cơm gia đình bạn.
 • Trang trí cầu thang hút mọi ánh nhìn

  Trang trí cầu thang hút mọi ánh nhìn

  Với những căn nhà hiện đại, ngoài những chi tiết trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ, việc trang trí cầu thang sao cho bắt mắt là điều không thể thiếu để tạo nên diện mạo hoàn mỹ cho không gian sống.
 • Trang trí nhà đẹp với giấy dán tường họa tiết tinh tế

  Trang trí nhà đẹp với giấy dán tường họa tiết tinh tế

  Với những ưu điểm như dễ thi công, phù hợp với mọi diện tích, mang đến một không gian sống tinh tế, giấy dán tường ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế, bài trí nhà cửa.
 • Gam màu nóng tạo điểm nhấn hút mắt cho không gian sống

  Gam màu nóng tạo điểm nhấn hút mắt cho không gian sống

  Thay vì những gam màu trung tính truyền thống, bạn hãy táo bạo sử dụng gam màu nóng để mang lại sự trẻ trung và điểm nhấn hút mắt cho ngôi nhà của bạn. Một số gợi ý thú vị dưới đây đáng để bạn tham khảo áp dụng màu sắc cho ngôi nhà thân yêu của mình.
 • Nội thất tre trúc - nét chấm phá thú vị cho không gian hiện đại

  Nội thất tre trúc - nét chấm phá thú vị cho không gian hiện đại

  Nếu như trước đây vật dụng bằng tre trúc thường được dùng trong các không gian mộc mạc, thì nay các nhà thiết kế nội thất mang nó vào kiến trúc hiện đại như một nét chấm phá thú vị.
 • Cách phối màu tinh tế cho phòng làm việc hiện đại

  Cách phối màu tinh tế cho phòng làm việc hiện đại

  Ngoài các gam màu đơn sắc cho văn phòng làm việc, việc phối các cặp màu ăn ý với nhau sẽ làm tăng tính trang trí cho không gian. Dưới đây là những gợi ý các cặp màu rất thích hợp sử dụng cho phòng làm việc mà bạn có thể tham khảo, áp dụng.
 • Nhà mùa thu ấm áp với gam màu cam, xám

  Nhà mùa thu ấm áp với gam màu cam, xám

  Sự kết hợp ăn ý giữ hai màu cam và xám sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên ấm áp, bắt mắt hơn trong mùa thu đông. Bạn có thể tham khảo cách trang trí đơn giản này để mang đến cái nhìn tươi mới hơn cho ngôi nhà của mình.
 • Giải pháp khắc phục tường ngấm, sàn rộp sau mưa ngập

  Giải pháp khắc phục tường ngấm, sàn rộp sau mưa ngập

  Để khắc phục tường ngấm, sàn rộp sau mưa ngập, khi tạnh ráo, bạn cần tháo dỡ các thanh ván, làm vệ sinh và lát lại; đồng thời sơn chống thấm cho tường bên ngoài.