• Mẹo cơi nới không gian cho nhà nhỏ chật

  Mẹo cơi nới không gian cho nhà nhỏ chật

  Lựa chọn vật dụng nội thất phù hợp, bài trí không gian một cách khoa học, hợp lý là phương án tối ưu nhất để nới rộng không gian sống vốn chất hẹp không thể thêm thắt về diện tích.
 • Ý tưởng trang trí hàng rào

  Ý tưởng trang trí hàng rào "siêu" độc đáo

  Vỏ hộp sữa, chai rượu, túi nhựa dẻo... những đồ vật cũ tưởng chừng vứt đi lại có thể tạo sự độc đáo, mới lạ cho hàng rào nhà bạn.
 • Những sai lầm cần tránh khi vệ sinh nhà mới

  Những sai lầm cần tránh khi vệ sinh nhà mới

  Khi vệ sinh nhà cửa không theo đúng quy trình, bạn có thể làm hỏng đồ đạc, lại tốn nhiều công sức. Vì vậy, nếu tự làm, bạn cần lưu ý tránh các điểm sau:
 • 5 loại cây giúp thanh lọc không khí trong nhà

  5 loại cây giúp thanh lọc không khí trong nhà

  Các nhà khoa học gợi ý về 5 loại cây cảnh hấp thụ ô nhiễm trong không khí, giúp không gian sống trong nhà trong lành hơn.
 • Những cấm kỵ trong bài trí phòng khách

  Những cấm kỵ trong bài trí phòng khách

  Treo những vật sắc nhọn như đầu thú, gươm kiếm quý hay bày nhiều hoa giả trong phong khách... đều không an toàn, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả nhà.
 • Lỗi thiết kế bếp gây bất tiện cho gia chủ

  Lỗi thiết kế bếp gây bất tiện cho gia chủ

  Bố trí khu vực nấu nướng sát chậu rửa, cạnh tủ lạnh hay ở nơi chật hẹp, nhiều gió như ban công sẽ gây bất tiện cho gia chủ, thậm chí có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
 • Không gian nội thất theo phong cách đồng quê

  Không gian nội thất theo phong cách đồng quê

  Thiết kế nhà theo phong cách đồng quê sẽ làm cho cuộc sống con người trở nên dễ chịu hơn khi sống giữa phố thị đông đúc, ngột ngạt. Phong cách nội thất đồng quê hướng tới sự ổn định, mộc mạc với những đường cong tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao.
 • 10 nguyên tắc

  10 nguyên tắc "vàng" bài trí căn hộ nhỏ không thể bỏ qua

  Bài viết dưới đây giới thiệu tới độc giả 10 quy tắc đơn giản trong việc bài trí, sắp xếp không gian cho căn hộ nhỏ xinh, đầy đủ tiện nghi.